Công ty cổ phần bao bì Hải Hà

đăng 12:03 2 thg 5, 2012 bởi Hải Phòng Họ Phạm   [ đã cập nhật 03:10 6 thg 4, 2019 ]
Tên công ty: Công ty cổ phần bao bì Hải Hà
CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HẢI HÀ được thành lập ngày 27 tháng 6 năm 2006 , do SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG cấp giấy phép kinh doanh số : 0200677455

Tên gọi tiếng Việt : CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HẢI HÀ

Tên gọi tiếng Anh: HAI HA PACKAGING JOINT STOCK COMPANY

Tên giao dịch : HAIHAPACK

Địa chỉ trụ sở chính/ NM sản xuất: số 135/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An  – TP. Hải Phòng

Điện thoại / Fax : 0225 3 876 579 / 0225 3 877 579

Chi nhánh tại Hà Nội: số 139 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : 024 3 5330136  – Fax : 024 3 5330136

Email : haihapack@fpt.vn

Website: hophamhaiphong.com - xuctienthuongmai.vn 


    Mặc dù mới được thành lập năm 2006 và do 3 cổ đông sáng lập. Bước đầu còn gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty có ngay một đội ngũ kĩ thuật chuyên ngành sản xuất bao bì nhựa, và ngay từ đầu Công ty đã xác định một dịch vụ cho khách hàng là chất lượng và tiến độ. Do vậy Công ty đã nhanh chóng ổn định thị trường và chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ tốt nhất .

Hiện nay khách hàng của công ty chủ yếu là xuất khẩu các loại bao bì nilon ( túi shopping, HD, PP, PE… các loại khác ) ra nước ngoài như : Anh, Pháp, Ustralia, Singapore, Estonia, Đức, Nhật, Hàn Quốc..... đó là những thị trường rất khó tính về chất lượng và tiến độ giao hàng rất nhanh. Tuy nhiên Công ty đã đáp ứng được yêu cầu về các thị trường này.

Tại thị trường trong nước Công ty xác định đây là thị trường tương đối ổn định và cũng ngày càng phát triển, đòi hỏi mẫu mã đẹp hơn, chất lượng cao hơn, và tình trạng cạnh tranh rất gay gắt. Tuy nhiên Công ty vẫn tin tưởng vào đội ngũ kĩ thuật lành nghề có thể đáp ứng được những khách hàng đòi hỏi về chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Ngoài thị trường xuất khẩu, khách hàng thường xuyên của Công ty đang cung cấp trong nước hiện nay như : Hệ thống các siêu thị BigC, Vinmarrt, Lotte, Eaon, Fivimart, Auchan, Robin…, một số các ngân hàng đầu tư, công thương, Vietcombank, hệ thống nhà sách Tiền Phong, Apolo, hệ thống thông tin điện máy Trần Anh, Việt Long, thời trang Vera, Canifan, thức ăn chăn nuôi, thủy sản.....

Xác định rõ mục tiêu của công ty và nhu cầu đòi hỏi của khách hàng. Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đáp ứng được các loại mẫu mã mới nhất, đòi hỏi chất lượng cao và thời gian nhanh nhất.


Với thế mạnh về con người và máy móc thiết bị hiện đại, Hải Hà Pack đang ngày càng phát triển với tỷ lệ tăng trưởng lên đến 150% so với năm trước. Hải Hà Pack được xây dựng và phát triển bởi một phụ nữ họ Phạm, cô Phạm Thị Đậu. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Hải Hà Pack đã tạo được công ăn việc làm cho hàng trăm công nhân thuộc huyện Tiên Lãng, xã Đoàn Lập, tỉnh Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Nhà máy với diện tích lên trên 3000m2 nằm ngay trong trung tâm thành phố Hải Phòng và đang mở rộng quy mô nhà máy tại Thị Trấn Huyên Tiên lãng với diện tích trên 2ha, Hải Hà Pack hiện đang đứng đầu trong số các đơn vị cung cấp mặt hàng túi Nilon cho hệ thống siêu thị BigC khắp đất nước.

Trước đây, mỗi đơn đặt hàng tối thiểu là 1 tấn sản phẩm, xuất khẩu tối đa 10 container 1 tháng, Hải Hà Pack đi theo phân khúc thị trường cung cấp cho các đối tác lớn. Trong 2 năm trở lại đây, Hải Hà Pack đã mở rộng dịch vụ, cung cấp cả những đơn hàng nhỏ hơn (vài trăm kg) để mở rộng đối tượng khác hàng, phục vụ cả những nhu cầu thiết yếu nhất dành cho người tiêu dùng với giá cả hợp lý ... 

Kể từ năm 2010 cho đến nay, Công ty CP Bao Bì Hải Hà đã có thêm chuỗi dây chuyền sản xuất túi nilon tự phân hủy sinh học theo tiêu chuẩn của Cục bảo vệ môi trường - Tổng Cục Môi Trường. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và tiêu chí thân thiện với môi trường. Túi Nilon tự hủy sinh học có khả năng tự phân hủy trong vòng 02 năm kể từ ngày sản xuất tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và bảo quản, thời gian có thể ngắn hoặc dài hơnĐiều đặc biệt là Công ty CP Bao bì Hải Hà với hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại đã sản xuất được các loại túi nilon phân hủy sinh học thân thiện với môi trường và đa dạng về kiểu dáng: Túi miệng bằng, túi T-shirt, túi die-cut, túi màng phức hợp đựng thực phẩm và thủy sản, túi on roll ...

 Sốc: Sử dụng túi Nilong tự phân hủy sinh học chỉ cần 18 tháng thay vì hàng nghìn năm để phân hủy túi Nilon !

Theo các chuyên gia khoa học và công nghệ tại Thụy Điển đã nghiên cứu và thử nghiệm ( nơi mà Công ty bao bì Hải Hà đã gửi mẫu túi nilon sang test phân hủy ) thì túi nilông phân tự phân hủy sinh học có công dụng giống như túi nilông thường, nhưng rất đặc biệt là túi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, an toàn khi bao gói, chứa đựng thực phẩm,  và có khả năng cải tạo môi trường trong một thời gian nhất định một cách tự nhiên.

Túi phân hủy sinh học (hay polyner phân hủy sinh học) là một dạng polymer được kết hợp với một số thành phần phụ gia và cùng với thành phần khí CO2, nước, các chất khoáng vô cơ và sinh khối do vi sinh vật trong môi trường tạo ra làm lên quá trình phân hủy thành phần nhựa mà không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Theo ước tính, một túi nilông thông thường cần 500 năm đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn. Số lượng túi nilông trung bình sử dụng của một người có thể tồn tại đến 4.175 triệu năm. Vì vậy túi Nilon phân hủy sinh học mà công ty CP Bao bì Hải Hà đang cung cấp ra thị trường được đón nhận nhiệt tình bởi những doanh nghiệp đối tác có uy tín cũng như ý thức trong việc bảo vệ môi trường. Thực sự hài lòng vì chất lượng sử dụng và đặc biệt, chỉ cần 18 tháng túi đã tự phân hủy thay vì hàng nghìn năm như các loại túi Nilon khác (Xem hình ảnh chụp thực tế mẫu túi công ty đang cung cấp cho siêu thị BigC):

Túi Nilon tự phân hủy sinh học của công ty Bao bì Hải Hà

 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỐC NHỰA CỦA CÔNG TY BAO BÌ HẢI HÀ PACK

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, công ty CP Bao Bì Hải Hà đã đầu tư một dây chuyền sản xuất cốc nhựa PET, cốc PP, cốc tim mới 100% với sản lượng lên đến hàng triệu sản phẩm một tháng. Điểm đặc biệt là có thể in logo của nhãn hàng trực tiếp lên sản phẩm này.


Máy móc sản xuất cốc nhựa của công ty Bao bì Hải Hà Pack (www.hophamhaiphong.com)

Cốc nhựa PET có các đặc điểm sau:

-      Đặc tính hóa học:

Bền, chịu được lực tốt, chống va đập, chịu được sự mài mòn & có độ cứng cao nếu đúc thành miếng.
Trong suốt, sáng bóng & trơ với các dạng dung môi thực phẩm như dầu, nước ngọt.
Không chịu nhiệt, cấu trúc của mạch phân tử được giữ nguyên ở nhiệt độ cao.

Sản phẩm của công ty Bao bì Hải Hà Pack (www.hophamhaiphong.com)

-      Công dụng của nhựa pet:

Là nguyên liệu chính sản xuất ly nhựa pet, chai nhựa đựng nước ngọt, bia…
Là nguyên liệu làm màng pet, loại màng ép thực phẩm rất hữu ích.
Là vật liệu sản xuất tấm nhựa pet phục vụ cho in ấn offset, hộp cửa sổ, văn phòng phẩm.
Ngoài ra còn một số công dụng như: bao bì thực phẩm, bao bì y tế, phôi dẫn điện tử, khuôn mẫu tạo hình v.v…

Sản phẩm của công ty Bao bì Hải Hà Pack (www.hophamhaiphong.com)


TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ:

Do m­­ở rộng quy mô sản xuất kinh doanh nên công ty CP Bao bì Hải Hà có nhu cầu tuyển thêm một số nhân sự ở các vị trí sau:

1, Nhu cầu nhân sự: 03 thợ điện, cơ khí công nghiệp.

Tuổi từ 18 đến 45

Trình độ: Biết về điện, cơ khí, vừa ra trường, hoặc đã có kinh nghiệm....

-       Đã làm việc tại các nhà máy, hoặc chưa đi làm

-      Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về mắt, không mắc bệnh lây nhiễm, đặc biệt là viêm gan B và bệnh lao.

-      Không vi phạm pháp luật và không mắc tệ nạn xã hội.

2, Nhu cầu nhân sự: 10 Nam nữ công nhân lao động phổ thông
Tuổi từ 18 đến 35

Trình độ: Tốt nghiệp THPT hoặc các trường nghề, cao đẳng (ứng viên thi Tốt nghiệp THPT 2016 đã có thể ứng tuyển)

-      Đã làm việc tại các nhà máy, hoặc chưa đi làm

-      Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về mắt, không mắc bệnh lây nhiễm, đặc biệt là viêm gan B và bệnh lao.

-      Không vi phạm pháp luật và không mắc tệ nạn xã hội.

Chế độ:

-      Được hưởng các chế độ lượng thưởng theo quy định của công ty

-      Được hỗ trợ ăn giữa ca 

-      Chế độ thưởng tăng ca.

LIÊN HỆ : 0903202279 (Mrs. Đậu)

LƯU Ý: ỨNG VIÊN KHÔNG PHẢI TRẢ BẤT KÌ MỘT KHOẢN PHÍ NÀO KHI ĐĂNG KÍ ỨNG TUYỂN VÀ THI TUYỂN

TẠI CÔNG TY CÓ CHỖ ĂN, Ở CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG, KHÔNG PHẢI TRẢ CHI PHÍ.

VP Hà Nội: 139 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội


Họ Phạm Hải Phòng